หน้าหลัก

SE-ED Learning Center ลำลูกกา/สายไหม รับสมัครครูภาษาอังกฤษ Part-time เสาร์ อาทิตย์

ครูภาษาอังกฤษ Part-time เสาร์ อาทิตย์ รับสมัครด่วน

สถานที่ปฏิบัติงาน :
ปทุมธานี(ลาดหลุมแก้ว,ลำลูกกา)
สาขาอาชีพหลัก : การศึกษา/วิชาการ สาขาอาชีพรอง : สอนพิเศษ/ติวเตอร์
รูปแบบงาน : งานนอกเวลา
ระดับตำแหน่งงาน : เจ้าหน้าที่
จำนวนที่รับ : 1 ตำแหน่ง
เงินเดือน(บาท) : 3,500 – 5,000
วันทำงาน : ตามที่บริษัทกำหนด
วันหยุด : ไม่ระบุ
เวลาทำงาน : 08:30 – 17:00
เวลาทำงานอื่นๆ : ทำงานทุกวันเสาร์ หรือ อาทิตย์ สัปดาห์ละ 1 วัน

หน้าที่ความรับผิดชอบ

• สอนวิชาภาษาอังกฤษตามแผนการสอนที่วางไว้ ในหลักสูตร Active English ของทางสถาบัน
  • ใช้ภาษาอังกฤษในการสอน และสื่อสารกับนักเรียน >> ไม่ใช้ภาษาไทย
  • ตรวจข้อสอบวัดผลการเรียนรู้ของ Class ตนเอง
  • เตรียมเอกสารการสื่อสารระหว่างผู้ปกครอง Communication Report/รายงานผลสอบ
  • ระยะเวลาขั่นต่ำการทำงานคือ 50 วัน – 1 ปี
  • สอนในวันเสาร์ หรือ อาทิตย์ สัปดาห์ละ 1 วัน วันละ 4-8 ชั่วโมง (ค่าสอนชั่วโมงละ 150 บาท)
  • อาจจะมีบางสัปดาห์ที่ต้องสอนทั้งวันเสาร์ และ อาทิตย์
  • สามารถเดินทางสอนได้ทั้ง 2 สาขา ลำลูกกา และ สายไหม (ห่างกัน 4 กิโลเมตร)

คุณสมบัติ

เพศ : หญิง
อายุ(ปี) : 18 – 40
ระดับการศึกษา : ปริญญาตรี ขึ้นไป
ประสบการณ์(ปี) : ไม่มีประสบการณ์

คุณสมบัติด้านความรู้และความสามารถ

• จบการศึกษา หรืออยู่ระหว่างการศึกษาในระดับปริญญาตรี ทุกคณะ
  • มีใจรักที่จะสอนภาษาอังกฤษ และสามารถสอนภาษาอังกฤษ โดยใช้ภาษาอังกฤษได้ มีทักษะภาษาอังกฤษที่ดี
  • มีอัธยาศัยที่ดี สนุกกับการอยู่ร่วมกับเด็กๆ
  • Add line id auetee เพื่อขอรับใบสมัครได้เลย
คุณสมบัติเพิ่มเติม
  • ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
  • ยินดีรับผู้ไม่มีประสบการณ์
สวัสดิการ
  • ตามข้อตกลงของบริษัท
สนใจสมัครงานตำแหน่งงานนี้กรุณาติดต่อ

ชื่อผู้ติดต่อ : พันทวี
เบอร์ผู้ติดต่อ : 0869833748
อีเมล : slc.lamlukka@gmail.com

ข้อมูลการติดต่อบริษัท
288/167-168 แขวงสายไหม เขตสายไหม จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10220 ประเทศไทย