คุณมนัส  ประสงค์งาน ผู้จัดการฝ่ายบริหารงานบุคคล(สรรหาและว่าจ้างบุคลากร) บริษัท คิงส์เพาเวอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ให้เกียรติบรรยายรายวิชาเตรียมสหกิจศึกษา ในหัวข้อ บัณฑิตที่พึงประสงค์ของสถานประกอบการ ให้แก่นักศึกษาสหกิจศึกษาจำนวน 700 คน เมื่อวันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์