คุณทัศไนย เหมือนเสน รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด บรรยายพิเศษเรื่อง “รู้ก่อนเปลี่ยนก่อนไม่ตกงาน  เรียนอย่างไรให้โดนใจตลาดแรงงาน” ให้แก่นักศึกษาสหกิจศึกษา

คุณทัศไนย เหมือนเสน รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด บรรยายพิเศษเรื่อง "รู้ก่อนเปลี่ยนก่อนไม่ตกงาน
เรียนอย่างไรให้โดนใจตลาดแรงงาน" ให้แก่นักศึกษาสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในวันพุธที่ 25 มกราคม 2560 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี