คุณอังคาร เพชรอาวุธ อัยการประจำกอง สำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีอาญา ๑๐ ให้เกียรติบรรยายพิเศษแก่นักศึกษาสหกิจศึกษา หัวข้อ “ชีวิตและประสบการณ์ทำงานในอาชีพข้าราชการ”

คุณอังคาร เพชรอาวุธ อัยการประจำกอง สำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีอาญา ๑๐ ให้เกียรติบรรยายพิเศษแก่นักศึกษาสหกิจศึกษา หัวข้อ "ชีวิตและประสบการณ์ทำงานในอาชีพข้าราชการ" ในวันพุธที่ 14 ธันวาคม 2559 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์